close

5 ไดร์เป่าผมสุดฮิตติดท็อป Best seller

ไดร์เป่าผม

ไดร์เป่าผม คือ ไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีติดบ้าน เพราะนอกจากจะช่วยให้ผมแห้งเร็วทันกับเวลาที่เร่งรีบแล้วแต่ยังช่วยเสริมความสวย เปลี่ยนทรงผมและลุคให้สาวๆ ได้ด้วย วันนี้เราจึงมีไดร์เป่าผมสุดฮิตติดอันดับ Best-seller ในใจสาวๆ ประจำปี 2020 มาฝาก ไปดูกันเลยว่ามีไดร์เป่าผมแบรนด์ไหนบ้าง

Dyson supersonic HD03

ไดร์เป่าผมดีไซน์สวย ตัวเครื่องประกอบเป็นแบบแม่เหล็กที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ทำให้สาวๆ สามารถปรับทิศทางลมได้ตามชอบ โดยความเร็วของลมปรับได้ 3 ระดับ และเลือกอุณหภูมิได้ถึง 4 ระดับแต่ทำงานเงียบ ผมไม่แห้งเสียหรือเกิดไฟฟ้าสถิต ที่สำคัญด้วยดีไซน์ของเครื่องช่วยให้ผมไม่เข้าไปพันในตัวเครื่อง ถึงแม้ราคาจะสูงสักหน่อยแต่สำหรับประสิทธิภาพและคุณภาพแล้วรับรองว่าคุ้มกับราคาอย่างแน่นอน

Lesasha BIO-CERAMIC HAIR DRYER

Lesasha คืออีกหนึ่งแบรนด์ไดร์เป่าผมที่ฟังก์ชันครบครัน โดยระบบ Bio-Ceramic สามารถปล่อยรังสีอินฟาเรดออกมา เพื่อแทรกซึมถึงแกนเส้นผม ช่วยให้ผมแห้งเร็วแต่ยังรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะได้ และ Ionic Function ที่ช่วยป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม นอกจากนี้ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ยังมีคลื่นแม่เหล็กต่ำ ไม่ทำร้ายสมองและเส้นประสาท จึงไม่ทำให้รู้สึกปวดหัว เครื่องมีขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการพกพาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ แถมยังให้สีสันสดใสสะดุดตาสุดๆ

Philips DryCare Essential BHD184/00

ไดร์เป่าผมรุ่นนี้มีระบบ ThermoBalance ที่สามารถปรับอุณหภูมิเพื่อรักษาเส้นผมได้อัตโนมัติ เป่าผมได้แห้งไวพร้อมระบบปล่อยประจุไอออนลบ เพื่อดูแลเส้นผมจากลมร้อน ป้องกันไฟฟ้าสถิต ในขณะเดียวกันก็มีลมเย็นให้เลือกด้วย โดยในกล่องมีอุปกรณ์เสริม 2 ชิ้น คือ หัวเป่ากระจายลมสำหรับคนที่อยากทำผมให้ดูมีวอลลุ่ม และหัวเป่าลมแบบเพรียวบางสำหรับจัดทรงผมเฉพาะจุด แต่จุดอ่อนคือเครื่องค่อนข้างหนักและเสียงค่อนข้างดัง

Xiaomi Portable Water Ion Electric Hair Dryer

ไดร์เป่าผมสุดฮิตที่สาวๆ ชื่นชอบ ซึ่งไดร์เป่าผมของ Xiaomi รุ่นนี้สามารถปรับความแรงของลมได้ 3 ระดับ คือ ลมร้อน ลมร้อนสลับเย็นและลมเย็น โดยลมที่ออกมาเป็นประจุไอออนลบที่ช่วยให้ผมนุ่ม ไม่แห้งเสียและเงางาม นอกจากนี้หัวไดร์เป่าผมยังเป็นแม่เหล็กที่สามารถปรับหมุนได้ 360 องศา

Xiaomi Portable Water Ion Electric Hair Dryer

Panasonic EH-ND21-PL

ไดร์เป่าผมจาก Panasonic รุ่นนี้มีหัวเป่าแบบ Quick Dry จึงทำให้ผมแห้งเร็วขึ้น 20% ช่วยลดความเสียหายแก่เส้นผมและหนังศีรษะ มาพร้อมด้ามจับแบบพับได้ ให้ความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อความร้อนสูงเกินไป อีกทั้งยังมีปุ่มปรับระดับความแรงลมและอุณหภูมิ สาวๆ ที่กำลังมองหาไดร์เป่าผมที่ราคาไม่สูงแต่ฟังก์ชันครบครันก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

หรือหากใครสนใจอยากมองหาไดร์เป่าผมดีๆ สักเครื่องนอกเหนือจากนี้สามารถหาดูเพิ่มเติมได้ที่ Welovehopping.com ที่มีให้เลือกหลายแบบหลายฟังก์ชัน พร้อมโปรโมชันพิเศษมากมาย

 299 total views,  1 views today