close

กระเป๋าสะพายข้างสีดูดทรัพย์ ใช้แล้วรวยตามวันเกิดปี 2564

กระเป๋าสะพายข้างเป็นไอเท็มประจำตัวของสาวๆ ที่ต้องใช้ทุกวัน สำหรับไว้ใส่ของ ช่วยเสริมสร้างบุคลิก บอกถึงรสนิยม ซึ่งการมองหากระเป๋าดีๆ สักใบ นอกจากในดูเรื่องของความสวยงาม และประโยชน์ในด้านของการใช้งานแล้ว ก็ต้องช่วยเสริมโชคลาภให้ได้ร่ำรวยเงินทองกับเขาบ้าง วันนี้เราจึงของจัดแบบเน้นๆ ให้ได้เลือกสีที่ถูกโฉลก เสริมดวงในด้านการเงินมาฝากกัน ใครต้องใช้แบบไหน ตามมาดูกันเลย

คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันนี้มีลักษณะเป็นคนใจกว้าง มีน้ำใจไมตรีกับเพื่อฝูงเสมอ ใจนักเลง กล้าได้กล้าเสีย เมื่อมีเงินมากใช้มาก มีน้อยใช้น้อย สำหรับสีกระเป๋าที่ช่วยเสริมดวงได้ในปีนี้ คือ สีเขียวแก่หรือสีเขียวอ่อน โดยกระเป๋าที่แนะนำสำหรับสาวๆ ที่เกิดวันนี้คือ กระเป๋าสะพายข้าง Beibaobao ที่ซื้อใบเดียวแต่ได้ถึง 2 ใบ ใช้ใส่ของไปทำงานก็แจ่ม ไปเที่ยวก็เหมาะ
(ช้อปใบนี้ > https://portal.weloveshopping.com/product/L91429692)

bag

คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันนี้เป็นคนที่อ่อนหวาน รสนิยมดีทั้งด้านการแต่งกายและมีความเจ้าระเบียบด้วย ซึ่งสีที่เสริมในเรื่องของโชคลาภจะเป็นสีเรียบๆ ที่ดูสุขุมอย่างสีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีม่วง แนะนำเป็นกระเป๋าครอสบอดี้ ยี่ห้อ Beibaobao Cross-body Bag ที่ขนาดเล็ก แต่เก็บของได้จุ ใช้งานง่าย และดูไฮเอนด์มากๆ เลยค่ะ
(ช้อปใบนี้ > https://portal.weloveshopping.com/product/L90251034 )

กระเป๋าสะพาย

คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันนี้ต้องใช้กระเป๋าสีแสด สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีทอง และด้วยความที่สาวเกิดวันนี้มีอุปนิสัยที่ชอบความสวยงาม และชอบการแต่งตัวให้เนี้ยบก่อนออกไปสู่สังคมภายนอก กระเป๋าที่แนะนำจึงเป็นกระเป๋าสะพายข้างสไตล์เฟมินิสต์สีเหลือง พร้อมโลโก้แบรนด์ LYN ที่ทำให้กระเป๋าดูแพงดูไฮเอนด์อย่างมาก อีกทั้งข้างในยังแบ่งช่อง ช่วยให้เก็บของได้เป็นระเบียบ
(ช้อปใบนี้ > https://portal.weloveshopping.com/product/L91622187)

กระเป๋าสะพายข้าง

คนเกิดวันพุธ

สีกระเป๋าดูดทรัพย์ เสริมเรื่องโชคลาภของคนวันนี้คือสีเทาเข้ม ด้วยเพราะเป็นคนเรียบร้อยน่ารัก กระเป๋าที่แนะนำก็เป็นกระเป๋าหนังกำมะหยี่ทรงกลมใบเล็กที่ไม่ฉูดฉาด ของ Michael Kors เพิ่มความน่ารักด้วยพู่หนัง มีหูหิ้วที่จะใช้ถือ หรือจะต่อสายเพื่อสะพายก็ยังได้ ตัวกระเป๋าขนาดกะทัดรัดแต่ยังจุของได้เยอะ
(ช้อปใบนี้ > https://portal.weloveshopping.com/product/L91002492)

กระเป๋าสะพายข้าง-03

คนเกิดวันพฤหัสบดี

แม้จะเกิดวันพฤหัสฯ สีเสริมโชคลาภปีนี้ก็ไม่ใช่สีส้มนะจ๊ะ แต่เป็นสีเหลืองอ่อน สีขาว สีเทา แนะนำเป็นกระเป๋าสะพายข้าง Marc by Marc jacob Messenger สีขาวที่มอบลุคที่คล่องตัว แต่ยังคงความไฮเอนด์เหมาะกับสาววันพฤหัสที่ดูทะมัดทะแมง แต่ก็ใส่ใจในเรื่องของความดูดีมากเลยทีเดียว

(ช้อปใบนี้ > https://portal.weloveshopping.com/product/L91565110   )

Marc jacob Messenger

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันนี้เรียกได้ว่าปีนี้ หากกระเป๋าแดง โชคลาภมีแวววิ่งเข้าหาแน่นอน สำหรับสาววันศุกร์ที่รักการแต่งเนื้อแต่งตัว ทุกวันของเธอคือรันเวย์ แต่ไม่ทิ้งเรื่องมูเตลูกวาดโชคลาภเข้ากระเป๋า แนะนำกระเป๋าสะพายข้าง Wiweeland สวยร้อนแรงแต่ดูแพงในราคาที่สวนทาง มาพร้อมสายสะพายยาวปรับระดับได้ ด้านในแบ่งช่องซิบสำหรับใส่สิ่งของได้หลากหลาย

(ช้อปใบนี้ > https://portal.weloveshopping.com/product/L91179156 )

กระเป๋าแฟชั่นสีแดง

คนเกิดวันเสาร์

มาถึงวันสุดท้ายแล้ว สำหรับนิสัยช่างฝันอย่างคนวันเสาร์ สีที่เหมาะสมแถมยังช่วยเรียกโชคลาภเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า ก็จะเป็นสีเย็นๆ อย่างสีน้ำเงิน สีคราม สีฟ้า อย่างกระเป๋าหนังสีฟ้าอ่อน ทรงสวยที่ใช้งานง่าย ดูหวานๆ จาก AXIXI รุ่นนี้สะพายได้ง่าย ใช้งานได้ทุกโอกาส ถือว่าควรมีติดบ้านไว้ใช้แมตช์ได้ทุกลุคเลยจ้า
(ช้อปใบนี้ > https://portal.weloveshopping.com/product/L90906566 )

AXIXI กระเป๋าสะพายข้าง

 1,309 total views,  3 views today