close

Belkin สุดยอดอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ คุ้มค่าสมราคาที่ได้มาตรฐานการันตีความปลอดภัย

Belkin Cover
CR. pixabay.com (Cover picture)

ด้วยแบรนด์ของการเพิ่มฟังก์ชันให้แก่โทรศัพท์มือถืออย่าง Belkin นั้นผู้ขึ้นชื่อในเรื่องอุปกรณ์เสริมและเป็นที่รู้จักในหมู่ไอทีแมนเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่คุ้มค่า มีมาตรฐานการันตีด้านความปลอดภัยสากลทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับมือถืออุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แท่นชาร์จ แท่นชาร์จไร้สาย ที่วางโทรศัพท์ หัวชาร์จในรถ หรือแท่นชาร์จสำหรับวางในรถ ทางแบรนด์ก็ได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์มากมายมาไว้ให้คุณเลือกสรรค์ได้อย่างสะดวกคุ้มค่าสมราคาเลยทีเดียว แม้ว่าในตลาดไอทีอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือจะมีคู่แข่งและ Market Share ที่สูงมาก บางครั้งการดูที่ราคาถูกอย่างเดียวแต่ไม่มีความปลอดภัย ก็อาจจะเกิดความเสี่ยงต่อผู้บริโภคได้ โดยเฉพาะแหล่งนำเข้าที่เราไม่รู้ที่มาที่ไปและไม่ได้มาตรฐาน ดังนั้นท่านควรตัดสินใจเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือที่ได้มาตรฐานและการันตีความปลอดภัย ซึ่งแน่นอนว่า Belkin นั้นจะเป็นตัวเลือกต้นๆสำหรับท่านเพื่อให้ซื้อมาหยิบจับใช้งานได้อย่างสบายใจ

สายชาร์จ belkin
CR. pixabay.com

ด้วยความที่คนไทยนิยมใช้โทรศัพท์มือถือจากค่าย Apple กันอย่างแพร่หลาย Belkin จึงมีอุปกรณ์เสริมที่ถูกออกแบบมาให้รองรับค่าย Apple โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นแท่นชาร์จที่รองรับผลิตภัณ์ของ Apple ได้หลากหลายผลิตภัณฑ์ เช่น iPhone, Apple watch เป็นต้น โดยวัสดุที่ใช้ในไลน์การผลิตนั้นมีความแข็งแรงคงทน คงสภาพดี มีความปลอดภัยและได้การันตีคุณภาพมาจากโรงงาน สำหรับอีกหนึ่งผลิตภัณ์ที่น่าสนใจคือแท่นชาร์จไร้สายอย่าง MagSafe Car Vent Mount PRO ที่สามารถเลือกวางโทรศัพท์ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เหมาะสำหรับการใช้งาน Application นำทางอย่าง GPS หรือ Google Map ได้สะดวกมากขึ้น นอกจากนี้พลังแม่เหล็กและวิธีการใช้งานถือว่าสะดวกและมีความแข็งแรงคงทนป้องกันการตกหล่นได้อีกด้วย

เนื่องจากสินค้าหลายๆตัวของค่ายอุปกรณ์เสริมสุดฮิตอย่าง Belkin นั้นมีจำนวนผู้บริโภคในตลาดเป็นจำนวนมาก ด้วยราคาที่คุ้มค่าสมราคาและมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว นอกจากนี้ยังมีตัวแทนจำหน่ายหลากหลายบริษัทให้ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าของค่ายนี้ได้อย่างง่ายดาย สินค้าที่เป็นตัว Top ของแบรนด์ไอทีสัญชาติอเมริกันเจ้านี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นอุปกรณ์เสริมอย่าง แท่นชาร์จติดรถยนต์คุณภาพสูงและสะดวกต่อการใช้งาน หากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้าสามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมทางไอทีแนะนำทั่วไปหรือผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยทางตัวบริษัทเองมีการการันตีรับประกันผลิตภัณฑ์นานถึง 2 ปี โดยมีศูนย์บริการลูกค้าตั้งอยู่ในประเทศไทยอีกด้วย ถือว่ามีความสะดวกสบายและคุณภาพบริการที่เหมาะสมในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากค่ายนี้เป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวค่ะ

CR. pixabay.com (Cover picture)

 927 total views,  3 views today