close

5 เหตุผลที่ต้องมีเครื่องปั่นไว้ในครัวเรือน

เครื่องปั่น น้ำผลไม้

เทรนด์สุขภาพช่วงนี้มาแรงสุดๆ น้ำผลไม้จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่หลายคนเลือก เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายสดชื่นแล้ว ยังอุดมไปด้วยสารบำรุงสุขภาพ รักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ และบำรุงผิวพรรณให้สวยอีกด้วย ดังนั้นทำให้หลายครัวเรือนสนใจ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เพราะนอกจากประโยชน์ที่กล่าวมาข้างต้น ยังมีประโยชน์อีกหลายข้อทีเดียว

เครื่องปั่น

ใช้งานได้หลากหลาย

เครื่องปั่น ไม่ได้มีไว้สำหรับปั่นน้ำผลไม้เพียงอย่างเดียว แต่ยังทำเครื่องดื่มอื่นได้อีกด้วย ทั้งน้ำผัก สำหรับคนรักสุขภาพ ชาปั่น กาแฟปั่น น้ำหวานปั่น และเครื่องดื่มอื่นๆ นอกจากนี้ยังดัดแปลงไปทำเป็นเครื่องดื่มสมูทตี้ได้อีกด้วย เรียกว่าคุ้มสุดๆ เลยล่ะ ไม่เพียงเท่านั้น เครื่องปั่นยังนำไปใช้ประกอบการทำอาหารต่างๆ ได้อีกด้วย

เลือกวัตถุดิบได้เอง

เคยมั้ย อยากกินน้ำสูตรของเราเอง แต่จะให้ร้านข้างนอกทำด้วยสูตรของเราก็ไม่ได้ แต่ถ้ามีเครื่องปั่นติดครัวไว้ เราก็สามารถทำเมนูเฉพาะที่ชอบได้ เลือกผลไม้ที่อยากกินได้ ได้ลองคิดสูตร ทดลองชิม เพิ่มความสนุกในการทำครัวได้มากมายทีเดียว ที่สำคัญยังทำให้มั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อนอีกด้วย

ประหยัดและสะดวก

เป็นกันใช่มั้ย เมื่ออยากดื่มน้ำผลไม้เย็นๆ ให้สดชื่น ก็ต้องออกไปหาซื้อข้างนอก แต่หากเรามีเครื่องปั่นไว้ทำเครื่องดื่มดื่มเองก็ช่วยเราประหยัดเงินได้มาก เพราะเราควบคุมปริมาณของวัตถุดิบที่ใส่ได้ และทำดื่มกี่แก้วก็ได้ อีกทั้งยังสะดวก อยากทำดื่มตอนไหนก็ได้ ช่วยประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทำเมนูได้หลากหลายแบบจัดเต็ม

เป็นตัวช่วยในการใส่ใจสุขภาพ

ถ้ามีเครื่องปั่นติดบ้าน ก็มีโอกาสได้ทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้มากมาย ซึ่งอย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าน้ำผักผลไม้อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายทั้งวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยบำรุงสุขภาพให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง ช่วยรักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ และยังบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียนสวยงามอีกด้วย เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ ตอบโจทย์คนที่รักสุขภาพได้ดีสุดๆ

เครื่องปั่น

เป็นเครื่องมือในการเพิ่มรายได้

นอกจากเครื่องปั่น จะเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับครัวเรือนแล้ว ยังช่วยสร้างรายได้ให้อีกด้วย เป็นเครื่องมือสำหรับเปิดร้านขายเครื่องดื่มรสชาติสไตล์ที่ชอบต่างๆ อาทิ เครื่องดื่มน้ำผัก ผลไม้ ชา กาแฟ นม เป็นต้น ขอบอกเลยว่า ทำง่าย รวดเร็ว แถมกำไรยังดีงามอีกด้วย

และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เราต้องมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ติดบ้านไว้ เพราะใช้งานง่าย ใช้งานได้หลากหลาย ช่วยเราประหยัด สะดวกสบาย และยังเป็นทางเลือกช่วยสร้างอาชีพสร้างรายได้ในอนาคตได้อีกด้วย เห็นอย่างนี้แล้วจะไม่มีเครื่องปั่นสักเครื่องได้เหรอคะ

 702 total views,  3 views today