close

แนะนำเป้อุ้มเด็ก ของดีโดนใจคุณพ่อคุณแม่

  เป้อุ้มเด็ก-feature

  ปัญหาเมื่อยแขนและปวดหลังเป็นอาการที่คุณพ่อคุณแม่ต้องพบเจอเมื่อต้องอุ้มลูกเป็นเวลานานๆ นั่นทำให้หันมาใช้เป้อุ้มเด็กกันมากขึ้น เนื่องจากช่วยผ่อนน้ำหนักในการอุ้มเด็ก ใช้งานสะดวกและคล่องตัว เหมาะมากเวลาต้องเดินทาง ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบบหลายแบรนด์ คุณพ่อคุณแม่หลายท่านคงสับสนแน่นอน ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจึงนำ “เป้อุ้มเด็ก” มาแนะนำกันค่ะ

  เป้อุ้มเด็ก POGNAE No.5 Neo

   

  เป้อุ้มเด็ก-1

  ประเดิมด้วยเป้อุ้มเด็กจากแบรนด์ POGNAE แบรนด์เกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก รุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักและสรีระของเด็กทุกองศาการนั่ง การพิง และความคล่องตัวของลูกน้อย รองรับการเปลี่ยนท่าได้ถึง 6 ท่า หมดปัญหาเรื่องหลังผิดรูปและขาโก่ง จะอุ้มหันหน้าเข้าหรือหันหน้าออกก็ได้หมด ตัวเป้อุ้มเด็กมีความแข็งแรงและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีที่พยุงสะบักช่วยให้ผู้อุ้มไม่ปวดหลัง ใช้งานง่าย และยังผลิตด้วยวัสดุที่ดีต้องผิวของลูกน้อยอีกด้วย

  Ergo Baby รุ่น OMNI 360

   

  เป้อุ้มเด็ก -2

  เป้อุ้มเด็กรุ่นนี้พร้อมใช้ตั้งแต่ลูกน้อยอายุ 1 สัปดาห์จนถึง 48 เดือนเลยนะคะ อุ้มได้หลายตำแหน่งแถมยังรองรับสรีระของลูกน้อยแม้จะอุ้มแบบหันหน้าออก ตัววัสดุของเป้แข็งแรงและมาพร้อมระบบระบายอากาศที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยเย็นสบายไม่ต้องกลัวร้อน อีกทั้งตัวเป้ยังสามารถปรับให้เข้าได้กับทุกสรีระของผู้อุ้มได้อีกด้วย รับรองว่าจะสะพายเป้อุ้มเด็กนานแค่ไหน คุณพ่อคุณแม่ไม่ปวดเมื่อยแน่นอน และที่พิเศษอีกอย่างหนึ่งของของรุ่นนี้คือมาพร้อมกระเป๋าใส่ของถอดแยกส่วนได้นั่นเอง

  เป้อุ้มเด็ก BabyBjorn รุ่น Baby Carrier One

   

  เป้อุ้มเด็ก

  เป้อุ้มเด็กสำหรับเด็กแรกเกิด – 3 เดือน ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายของลูกน้อย ปรับเปลี่ยนท่าทางการอุ้มได้ถึง 4 ท่าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการอุ้มด้านหน้า ด้านข้าง หรืออุ้มแบบสะพายหลังโดยไม่ต้องถอดเป้อุ้มออก มั่นใจได้เลยว่าลูกรักจะอยู่ในท่าที่ถูกหลักตามสรีรศาสตร์อย่างแน่นอน สะดวกสบายต่อคุณพ่อคุณแม่สุดๆ
  นอกจากนี้ยังมีเข็มขัดรัดเอวและสายสะพายบริเวณไหล่แบบหนา ช่วยลดการรองรับน้ำหนักขอลูกน้อยขณะอุ้ม ตัวเป้ผลิตจากวัสดุนุ่มที่ปลอดภัย และได้รับมาตรฐาน Oeko-Tex Standard 100, Class 1 อีกด้วย คุณพ่อคุณแม่พลาดไม่ได้แล้ว

  Infantino Baby Carrier FLIP ADVANCED 4-IN-1 Convertible Carrier

  เป้อุ้มเด็ก-4

  ข้อดีของเป้อุ้มเด็กรุ่นนี้คือน้ำหนักเบา พับเก็บได้ พกพาง่ายสุดๆ และยังปรับขนาดที่นั่งตามช่วงอายุเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกน้อยขาโก่ง หลังงอ หรือกระดูกข้อต่อเลื่อนหลุด ตัวเป้ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ไม่ทำให้เกิดกระดูกสะโพกผิดรูปในเด็ก เหมาะสำหรับใช้กับเด็กแรกเกิดจนถึง 4 ขวบ รองรับการอุ้มถึง 4 ท่า มีแผ่นประคองคอทารกช่วยป้องกันไม่ให้ลูกน้อยคอตก ฟังก์ชั่นเลิศขนาดนี้ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์นี้ถึงขายดีนักหนา คุณพ่อคุณแม่ต้องรีบไปจับจอง

  เป็นอย่างไรบ้างคะกับเป้อุ้มเด็กที่เราคัดสรรมาให้ แต่ละแบรนด์มีรูปลักษณ์และข้อดีที่ต่างกันไป แนะนำว่าก่อนซื้อคุณพ่อคุณแม่ต้องดูราคา ฟังก์ชั่น และวัสดุที่ทำความสะอาดง่าย แข็งแรง ทนทาน ที่สำคัญต้องปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อย รวมทั้งเลือกซื้อให้ตรงกับลักษณะการใช้งานและกิจวัตรประจำวันของคุณพ่อคุณแม่เองด้วยนะคะ

   

   688 total views,  1 views today