close

เปรี้ยวปรี๊ดด้วยเสื้อสายเดี่ยว แมทซ์ยังไงให้สวยปัง

เสื้อสายเดี่ยว

เบื่อเสื้อแขนสั้น แขนกุด แต่อยากหนีอากาศร้อนๆ ของบ้านเราที่ร้อนได้ร้อนดี ร้อนตลอดทั้งปี วันนี้เราจึงขอชวยสาวๆ มาสวมเสื้อสายเดี่ยวกัน อ่ะ! ไม่ต้องกลัวว่าจะดูโป๊หรือดูไม่แพงนะคะ ทำตามไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ รับรองสวยปัง ดูแพง แบบที่ไม่อยากกลับไปใส่เสื้อแบบเดิมอีกเลย

ไอเดียแบบเสื้อสายเดี่ยว

เสื้อสายเดี่ยวคอวีผ้าฝ้าย

ประเดิมด้วยแบบแรกที่โดนใจสาวไทยที่ชอบแต่งตัวแบบสบายๆ แน่นอน ด้วยเสื้อสายเดี่ยวคอวีผ้าฝ้ายแต่งกระดุมหน้าบางๆ กับกางเกงยีนขาสั้นก็แมตซ์ลุคได้ดี เสริมด้วยหมวกสักใบ รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะรัดส้น เพียงเท่านี้ก็ออกทริปได้แล้ว

เสื้อสายเดี่ยวคอวี

 

เสื้อสายเดี่ยวคอวีผ้าซาติน

อับความเป็นเฟมินีนในตัวด้วยการแต่งกายที่เรียบหรูดูแพง ด้วยเสื้อสายเดี่ยว คอวีที่ตัดเย็บด้วยผ้าซาตินสีสวยๆ เงาๆ ซึ่งดูมีความพลิ้วและเซ็กซี่อยู่ในตัว สำหรับเสื้อทรงนี้นอกจากจะใส่สวยดูแพงแล้ว ยังทำให้สาวๆ ดูคอยาวขึ้น ผอมลงได้ด้วยนะคะ ลุคนี้ใส่เที่ยวก็ได้ ใส่ทำงานก็ดี ใส่ออกงานก็ดูดีไม่เบา

เสื้อสายเดี่ยวคอวี

 

เสื้อสายเดี่ยวทรง High Neck Cami

สวยพริ้งแบบหวานอมเปรี้ยวด้วยเสื้อสายเดี่ยวทรง High Neck Cami สีขาวลายฉลุ ที่ดีไซน์ยกคอเสื้อสูงขึ้นมามากกว่าสายเดี่ยวแบบอื่น ช่วยปิดช่วงหน้าปกหน้าใจสาวๆ ไม่ให้วับๆ แวมๆ จนเกินไป ตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากใส่สายเดี่ยวดูบ้างแต่กลัวโป๊ สำหรับเสื้อสไตล์นี้ไม่ต้องใส่เครื่องประดับให้มากก็ได้ลุคมินิมิล แต่หากสาวๆ คิดว่าดูโล่งหรือน้อยเกินไป อาจเพิ่มหมวก หรือสร้อย หรือต่างหู อย่างใสอย่างหนึ่งได้ค่ะเสื้อสายเดี่ยวคอวี

 

เสื้อสายเดี่ยวแบบ Tank Top

สำหรับสาวหวานที่อยากเพิ่มความเปรี้ยวดูบ้างอีกสักลุค ด้วยเสื้อสายเดี่ยวแบบ Tank Top ผ้าชีฟองบางเบาดูน่ารักแบบสาววัยแรกรุ่น แต่ก็ดูเซ็กซี่อวดลำคอยาวระหง และเอวบางๆ ของสาวๆ เรียกได้ว่าเป็นลุคที่เรียบหรูดูดี แบบอินโนเซนส์ แต่หากใครคิดว่าดูโป๊ะเกินไปก็หาเสื้อคลุมเรียบๆ มาคลุมทับสักตัวก็ได้นะคะ

เสื้อสายเดี่ยวคอวี

 

เสื้อสายเดี่ยวเดนิม

ต้องไม่พลาด ลุคน่ารักด้วยเสื้อสายเดี่ยวเดนิมที่ฮิตตลอดใส่ได้แบบไม่มีเอ้าท์ เพิ่มความน่ารักด้วยระบายตรงชายเสื้อตัวสั้นที่เผยให้เห็นเอวสวยๆ ของสาวๆ แบบวับๆ แวมๆ แบบไม่เซ็กซี่เกินไป เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ต้องการเปิดเผยเนื้อหนังมังสามากเกินไป ลุคนี้ใส่กับกางเกงขาสั้นก็ดูเปรี้ยว หรือใส่กับขายาวสีขาวก็สวยแพง

เสื้อสายเดี่ยวเดนิม

 

เสื้อสายเดี่ยวคอวีลายลูกไม้

อับความเปรี้ยวแซ่บที่สุดด้วยเสื้อสายเดี่ยวคอวี ที่เพิ่มรายละเอียดของเสื้อให้ดูเซ็กซี่ด้วยลูกไม้ อับเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิงให้ใครๆ ก็ต่างหลงใหล สำหรับลุคนี้จะค่อนข้างดูวาบหวิวสักหน่อย เหมาะกับสาวๆ ที่มีความมั่นใจ ขอแนะนำให้เลือกเสื้อที่ทำจากผ้าที่เบาสบาย อย่างผ้าชีฟองหรือผ้าซาตินเพราะจะทำให้ลุคดูเบาสบาย เหมาะกับวันชิลๆ และอากาศของบ้านเรามากขึ้น ส่วนการแมตซ์กับเสื้อแบบนี้ก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงใส่คู่กับกางเกงยีนธรรมดาสักตัวก็จบได้ หรืออาจหาเสื้อคลุมเรียบๆ มาคลุมทับเพิ่ม แต่สำหรับบางคนที่ต้องการอับสไตล์ให้ดูแฟชั่นนิสต้ามากขึ้น ก็อาจใส่เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้คลุมทับเสื้อเชิ้ตก็ดูดีไม่ธรรมดาทีเดียว

สายเดี่ยวคอวีลายลูกไม้

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับลุคหนีร้อนแถมยังสวยเป๊ะ ดูแพงด้วยเสื้อสายเดี่ยว ได้ไอเดียกันแล้ว อย่าลืมไปตามล่าหาเสื้อสายเดี่ยวมาครอบครองไว้ใส่ในวันที่อยากเปลี่ยนลุคเปรี้ยวๆ แซ่บๆ กันนะคะ ดูการแมทซ์เสื้อสายเดี่ยวกันแล้ว ลองไปดู ไอเดียใส่เสื้อยืดแขนกุดให้สวยเป๊ะ มีสไตล์ กันต่อค่ะเผื่อสาวจะถูกใจสไตล์นี้

 1,070 total views,  3 views today